Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy mắt kính

on 14th Tháng Bảy 2018
| 793 views

Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Nhưng với những người có tầm nhìn mờ vì một lý do nào đó mà không thể nhìn thấy rõ ràng bởi các tia đi vào mắt ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng Cận thị,Viễn thị, Loạn thị,mắt yếu, mỏi mắt…). Giấc mơ này là dự báo điềm gì hãy cùng chuyên gia Thống kê giải mã nhé!
Chiêm bao thấy người khác làm mình rơi kính mắt thì là có người đang cố tình khiến bạn gặp rắc rối, bạn nên cẩn thận nhé.

Mơ thấy mắt kính
Mơ thấy người khác rơi kính mắt thì là ám chỉ rằng có người quen của bạn đang bị người khác lừa dối gây ảnh hưởng tới bạn.
Mơ thấy mắt kính bị vỡ
Khi các bạn mơ thấy mắt kính bị vỡ thì có nghĩa rằng trong cuộc sống của bạn đang có một người hoặc một ai đó đang cố che giấu bạn điều gì đó mà không muốn cho bạn biết.

Xem:  Bí ẩn giấc mơ thấy tàu hỏa và những điều cần biết

Nằm mơ thấy chiếc kính râm hay kính mát ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Khám phá xem giấc mơ thấy mình đang đeo chiếc kính râm mang điềm báo báo hiệu điều gì cho bạn nhé!

Theo giải mã giấc mơ thấy kính mát hay kính râm, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đeo kính râm, giấc mơ này cho thấy bạn đã có một sự nhận thức kém về một số vấn đề ở thực tại. Bạn có xu hướng bi quan và nhìn vào mặt tối hoặc tiêu cực của sự vật.

"Sổ mơ là tài liệu tổng hợp tất cả các giấc mơ và những con số bí ẩn liên quan, giúp bạn tra cứu và tìm hiểu ý nghĩa của các giấc mơ theo cách chính xác nhất. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."