Nằm mơ thấy nước sống là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

on 28th Tháng Một 2022
| 417 views

Nằm mơ thấy nước sông là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn. Mộng thấy nước sống chảy xiết, nước sông dâng cao, nước sông đục ngầu là điềm gì. Cùng sổ mơ tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Nằm mơ thấy nước sông là điềm báo gì

1.1 Mơ thấy nước sông dâng cao

Giấc mộng cho thấy trong thời gian tới sẽ có nhiều điêu tốt đẹp sẽ xuất hiện. Nếu nhìn thấy nước sông dâng cao bất thường thì đó lại là điềm báo không tốt cho những việc sắp tới với bạn.  Hãy dành thời gian bình tâm suy nghĩ, cẩn thận để tìm cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Nằm mơ thấy nước sông là điềm báo gì
Nằm mơ thấy nước sông là điềm báo gì

1.2. Chiêm bao thấy nước sông chảy xiết điềm báo gì

Gặp giấc mộng này báo hiệu cho những chuyện không tốt trong tương lai, tất cả mọi thứ sẽ trở nên hỗn độn không còn bình yên. Những gian nan khó khăn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Hãy bình tĩnh suy xét mọi chuyện và tìm ra phương án tối ưu cho mọi chuyện để vượt qua được mọi thử thách một cách tốt và an toàn nhất.

1.3. Mơ thấy song nước đục ngầu, màu đen

Mộng thấy sông nước đen thủ vấn đục báo hiệu những vấn đề đè nén nặng nể trong tâm trí của bạn. Những gian nan khó khăn trong đời sống cũng như công việc hàng ngày tạo cho bạn nhiều bức xúc khó có thể giải tỏa cùng ai.

Lâu dần nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và luôn rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ. Lúc này, chỉ có bạn mới có thể giúp chính mình bằng việc giúp cho cơ thể cũng như tâm trí được thư giãn và thoải mái hơn.

1 4. Nằm mơ thấy dòng sông nước trong vắt điềm lành hay dữ?

Mộng thấy dòng nước trong veo phản ánh bạn là người rất thanh sạch đàng hoàng, tuy nhiên không có gì là tuyệt đối, giấc mộng cho thấy chính bạn cũng chưa cảm thấy hài lòng với những tính cách tốt đẹp mà mình sở hữu.

1.6 Nằm mơ thấy nước sông cạn

Giấc mộng mang điềm báo không may mắn, công việc làm ăn gặp khó khăn nhất định khiến doanh thu, thu nhập ảnh hưởng. Những điều xui xẻo sẽ liên tiếp xuất hiện khiến bạn mệt mỏi và ám ảnh.

Việc cần làm sau khi thấy giấc mơ này là cần phải thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấy đáo và tìm cách hạn chế tối đa những tổn thất, thiệt hại trong thời gian sắp tới.

1.7. Nằm ngủ mơ thấy sông đầy nước

Nếu bạn chiêm bao thấy dòng sông đầy nước là điềm báo cho những điều may mắn đại cát đại lợi sẽ tới với bạn trong thời gian tới. Đó là những tượng trưng cho sự sống và cũng là biểu tượng cho sự giàu sang và sung túc.

1.8. Nằm mơ thấy mình nhảy xuống sông

Giấc mộng cho biết bạn đã có được sự dứt khoát trong mọi quyết định tuy nhiên đó lại chưa thật sự là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy biết tiếp thu ý kiến cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh.

Đừng vì tự ái hoặc ngần ngại mà không dám hỏi thăm ý kiến của người xung quanh bạn bè hoặc người giàu kinh nghiệm để tự rút ra bài học cho mình.

>>>> Mơ thấy xác chết là điềm báo trước gì? Giải mã giấc mơ

2. Nằm mơ thấy nước sông đánh con gì may mắn

 • Chiêm bao thấy dòng song nói chung cong số nên đánh ngay là con số 42
 • Nằm mộng thấy sông đục con số nên đánh để găp may mắn là 44
 • Chiêm bao thấy dòng sông đóng băng con số nên đánh là 54
 • Nằm mộng thấy dòng sông cạn nước con số nên đánh để gặp may mắn là 02
 • Chiêm bao thấy dòng sông có nước chảy xiết hãy đánh ngay con số may mắn là 82
 • Nằm mơ thấy mình lội qua sông còn số nên đánh là 02 – 20
 • Nằm mộng thấy lội nước đánh ngay con số may mắn 05
 • Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà đánh ngay con số may mắn 32
 • Nằm chiêm bao thấy đi thuyền qua sông đánh ngay con số may mắn 89 – 29
 • Nằm mộng thấy dòng sông chảy đánh ngay con số may mắn 22
 • Ngủ mơ thấy dòng sông đầy cá đánh con 87
 • Chiêm bao thấy nước sông dâng cao, mặt sông hiền hòa đánh ngay con số may mắn 89 – 98
 • Nằm mộng thấy mình tắm sông đánh số 94 – 76
 • Nếu chiêm bao thấy đi bộ dọc bờ sông đánh số 15 – 05

Trên đây là tổng hợp giấc mơ thấy nước sông và những con số chi tiết liên quan đến giấc mơ này. Chúc bạn sẽ luôn là người giành chiến thắng với mọi con số mà mình lựa chọn.

"Sổ mơ là tài liệu tổng hợp tất cả các giấc mơ và những con số bí ẩn liên quan, giúp bạn tra cứu và tìm hiểu ý nghĩa của các giấc mơ theo cách chính xác nhất. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là hướng dẫn hay chuẩn mực để ra quyết định. Bạn nên sử dụng thông tin này như một công cụ hỗ trợ và luôn tự đánh giá cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến giấc mơ của mình."