Nhận định trận đấu Horsens vs Sonderjyske (23h00 ngày 20/5)

on 20th Tháng Năm 2021
| 268 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Horsens vs Sonderjyske vào lúc 23h00 ngày 20/5 thuộc giải VĐQG Đan Mạch.

Nhận định trận đấu Horsens vs Sonderjyske (23h30 ngày 20/5)

Nhận định trận đấu Horsens vs Sonderjyske

Horsens cho thấy sự nỗ lực rất lớn khi bước vào giai đoạn cạnh tranh cùng nhóm trụ hạng. trong 4 trận gần nhất, họ không thua với 2 trận thắng trong số đó. Tuy nhiên, điều đó không giúp họ vớt vát cơ hội trong cuộc đua trên. Bởi Horsens đã bị vị trí an toàn bỏ xa tới 13 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa sẽ chính thức hạ màn.

Trái ngược với Horsens, cũng ở trong nhóm đua trụ hạng nhưng Sonderjyske đã sớm an toàn, thậm chí họ đang dẫn đầu cuộc đua ở nhóm này. Điều đó có được nhờ phong độ tốt của họ trong quãng thời gian qua. Theo đó, Sonderjyske thắng 6 và chí thua 2 trong 8 trận gần nhất.

Chính sự tập trung cao cho hàng phòng ngự đã giúp tạo ra sự khác biệt so với quãng thời gian đầu mùa. Không quá bùng nổ nhưng họ cho thấy được sự chắc chắn cần thiết. Tuy nhiên, việc sớm có vé trụ hạng cũn khiến đã ảnh hưởng đến quyết tâm thi đấu gần đây của đội bóng này.

Thông tin ty le dự đoán

Phân tích phong độ Horsens vs Sonderjyske

Horsens không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Jens Berthel Askou không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Sonderjyske thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Glen Riddersholm không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Horsens vs Sonderjyske

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 8 trận làm khách gần đây trên sân vận động CASA Arena Horsens, đội bóng của huấn luyện viên Glen Riddersholm thắng 3 hòa 2 thua 3, 4/8 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Sonderjyske thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Horsens thắng 4 hòa 7 thua 9, 11/20 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Horsens thắng 1 hòa 1 thua 2.

Thông tin lực lượng Horsens vs Sonderjyske

Horsens: Đầy đủ quân số.

Sonderjyske: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình ra sân Horsens vs Sonderjyske

Horsens: Lansing, Nymann, Kiilerich, Ludwig, Lumb, Thorsen, Jacobsen, Hansson, Andreasen, Brock-Madsen, Okosun.

Sonderjyske: Mielitz, Bah, Banggaard, Luijckx, Gartenmann, Albaek, Hassan, Rojas, Jakobsen, Absalonsen, Lieder.

Dự đoán kết quả bóng đá Horsens 1-2 Sonderjyske

"Tin thể thao cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, bao gồm các trận đấu, giải đấu, và thông tin về vận động viên. Tuy nhiên, những tin tức này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn."